KHOA NGỮ VĂN ĐÓN CHÀO TÂN SINH VIÊN K73 NHẬP HỌC

⏰ NGÀY NHẬP HỌC TRỰC TIẾP CỦA TÂN SINH VIÊN K73 - KHỞI ĐẦU MỘT HÀNH TRÌNH MỚI

⛅ Sáng ngày 9/9 tại Nhà Thi đấu đa năng, trong tiết trời dịu mát của mùa thu Hà Nội, Khoa Ngữ văn - trường Đại học Sư phạm Hà Nội hân hoan chào đón hơn 500 tân sinh viên K73 đến nhập học, chính thức gia nhập vào gia đình lớn Văn khoa. Từ sớm tinh mơ, các thầy cô cùng các anh chị tiền bối trong khoa đã có mặt, hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng để công tác làm thủ tục nhập học cho các thành viên mới được diễn ra suôn sẻ. Trên khuôn mặt mọi người ánh lên niềm vui và sự hào hứng xen lẫn chút hồi hộp, lo lắng khi lần đầu tiên được trực tiếp gặp mặt khóa sinh viên tài năng, ưu tú mới.

✨ Đúng 7h, các tân sinh viên đầu tiên đã tới làm thủ tục nhập học trực tiếp. Năm học này, nhờ công tác chuyển đổi số bằng thao tác nhập học trực tuyến, quá trình nhập học diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, giảm bớt thời gian chờ đợi cho các bậc phụ huynh và các em sinh viên. Những thành viên mới của mái nhà Văn khoa bước vào bàn làm thủ tục với thái độ nghiêm túc, nhanh nhẹn nhưng không kém phần hào hứng. Dưới sự giúp đỡ tận tình của thầy cô và các anh chị, các bạn đã hoàn thành thủ tục của mình trong sự vui vẻ và mãn nguyện. Quan sát tại địa điểm nhập học, cha mẹ của các em sinh viên cũng đưa con em mình tới từ rất sớm, đồng hành cùng con trên bước khởi đầu của hành trình mới. 

🌟 Buổi nhập học trực tiếp diễn ra thành công phải nhờ tới sự dẫn dắt, chỉ bảo rất tận tình của các thầy cô lãnh đạo nhà trường, thầy cô tới từ Phòng Đào tạo cùng tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Ngữ văn. Khoa Ngữ văn xin gửi lời cảm ơn chân thành tới GS. TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội, thầy Trần Bá Trình - Trường Phòng Đào tạo; PGS. TS Hà Văn Minh - Trường Khoa Ngữ văn, PGS. TS Dương Tuấn Anh - Phó trưởng Khoa Ngữ văn, thầy Nguyễn Chí Trung - Quản lý sinh viên cùng tất cả các cán bộ, giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Khoa Ngữ văn đã có mặt tại buổi sáng ngày hôm nay, cùng đồng hành, giúp đỡ, hướng dẫn các em sinh viên để công tác nhập học được diễn ra tốt đẹp. 

💌 Tại ngày nhập học, các giảng viên, các bậc phụ huynh cùng các em sinh viên đã chia sẻ những cảm xúc của mình, đồng thời nêu những gửi gắm, mong muốn của mình về bốn năm học sắp tới dưới mái nhà Khoa Ngữ văn - trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hãy cùng lắng nghe những suy nghĩ, cảm xúc trong ngày đặc biệt này! 

💖 Lời cuối cùng, Khoa Ngữ văn - trường Đại học Sư phạm Hà Nội chúc các bạn sinh viên sẽ có bốn năm học thật ý nghĩa, gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ! 

THỰC HIỆN: HPT - CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn

 


Source: 
10-09-2023
Tags