KHOA NGỮ VĂN ĐẠT GIẢI NHẤT CHUNG KẾT HỘI THI LIÊN HOAN CA KHÚC THANH NIÊN 2022

 

Tối ngày 14/04/2022, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã long trọng tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Liên hoan ca khúc Thanh niên”. Bằng tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ và màu sắc riêng của mình, Khoa Ngữ văn đã đem đến hội thi một tiết mục rất xuất sắc, rất Văn khoa và truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa. Vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, Khoa Ngữ văn vinh dự nhận giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Giây phút Khoa Ngữ văn được xướng tên trong phần thưởng cao quý nhất, trên gương mặt những chàng trai, cô gái Văn khoa là nụ cười đầy tự hào, rạng rỡ và cả những giọt nước mắt hạnh phúc đã lặng lẽ rơi. Kết thúc đêm thi, lời ca, tiếng hát, điệu múa uyển chuyển, những tràng pháo tay nồng nhiệt cùng tiếng hô vang “Khoa Ngữ văn”  vẫn còn âm vang mãi trong trái tim mỗi con người Văn khoa. Có thể nói, đây là phần thưởng đầy xứng đáng cho những nỗ lực và sự cống hiến hết mình của các thành viên Câu lạc bộ Nghệ thuật Khoa Ngữ văn nói riêng và là niềm vinh dự cho cả Khoa nói chung.

Đặc biệt, Khoa Ngữ văn cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức chương trình - Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức một sân chơi lành mạnh để các sinh viên được thể hiện tài năng, nhiệt huyết và sức trẻ. Xin cảm ơn tất cả các cổ động viên, các khán giả đã tới tham dự và cổ vũ cho tất cả các đội thi trong đêm Chung kết. Chính sự ủng hộ của các bạn đã góp phần làm nên thành công cho đêm thi.

 

 


Source: 
16-04-2022
Tags