HỘI THẢO SAU ĐẠI HỌC NGÀNH NGỮ VĂN NĂM 2021

8h30 ngày 28 tháng 7 năm 2021, Khoa Ngữ văn đã tổ chức Hội thảo Sau đại học ngành Ngữ văn năm 2021 cho nghiên cứu sinh và 131 học viên cao học K30 bằng hình thức online. Hội thảo còn mở rộng với sự tham gia của các báo cáo viên thuộc các đơn vị đào tạo khác như Viện Hán Nôm Việt Nam, Đại học Cao Hùng (Đài Loan) và có sự tham gia của các giảng viên trong khoa, những người quan tâm khác.

Đây là hoạt động khoa học thường niên của khoa Ngữ Văn dành cho nghiên cứu sinh và học viên cao học. Hội thảo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và chất lượng nghiên cứu khoa học của hệ đào tạo Sau đại học. Đặc biệt, các bài viết được lựa chọn trong hội thảo sẽ được xuất bản thành kỉ yếu có mã ISBN, hỗ trợ nâng cao thành tích bảo vệ luận văn thạc sĩ của học viên cao học.

Hội thảo Sau đại học ngành Ngữ văn năm nay lựa chọn vào kỉ yếu 34 báo cáo với 07 chuyên ngành Lí luận văn học, Văn học dân gian, Văn học Việt Nam (trung đại, hiện đại), Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Văn và Tiếng Việt, Văn học nước ngoài, Ngôn ngữ, Hán Nôm.

Do thời lượng có hạn, nên buổi Hội thảo chỉ có 08 báo cáo được trình bày, nhưng trao đổi, tranh luận sôi nổi, đến hơn 12h mới kết thúc.

Dưới đây là một số hình ảnh tiếp theo của buổi hội thảo:

 

 

-BTC-

 

 


Source: 
29-07-2021
Tags