HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC - KHOA NGỮ VĂN NĂM 2022 – 2023

| HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC - KHOA NGỮ VĂN NĂM 2022 – 2023|

📌 Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học là hoạt động thường niên của Khoa Ngữ văn nhằm tạo ra một sân chơi vô cùng ý nghĩa, tạo cơ hội để các bạn sinh viên thỏa sức chia sẻ hành trình nghiên cứu đầy nhiệt huyết của mình. Sau những ngày tháng chuẩn bị, Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học Khoa Ngữ văn năm học 2022-2023 đã chính thức trở lại nhằm tiếp tục tìm ra những nghiên cứu chất lượng và hấp dẫn nhất.

🎉Sáng ngày 14/4/2023, được sự đồng ý của Ban Chủ nhiệm Khoa Ngữ văn, Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học năm học 2022-2023 được tổ chức thành công tại Hội trường B1. Hội nghị ngày hôm nay có sự tham gia của các đại biểu, các vị khách quý: Th.S Phạm Việt Hùng - Phòng Khoa học Công nghệ Đại học Sư phạm Hà Nội, PGS.TS Hà Văn Minh - Trưởng Khoa Ngữ văn, PGS.TS Đỗ Hải Phong - Nguyên Trưởng Khoa Ngữ văn, TS. Trần Hoài Phương - Trợ lí Đào tạo của Khoa Ngữ văn cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Khoa Ngữ văn.

Có thể là hình ảnh về 8 người

✨Từ sáng sớm, các báo cáo viên cùng các sinh viên của Khoa đã có mặt tại nơi diễn ra sự kiện để tất bật chuẩn bị với tâm trạng hồi hộp xen lẫn niềm háo hức. Mở đầu chương trình, không khí hội trường đã được dâng cao, trở nên náo nhiệt hơn khi xuất hiện tiếng hát trong trẻo, điệu múa uyển chuyển đến từ những sinh viên tài năng của SAP - CLB Nghệ thuật Khoa Ngữ văn.

✨ Đại diện cho BCN Khoa Ngữ văn, PGS. TS Hà Văn Minh – Trưởng Khoa Ngữ văn đã có những chia sẻ gần gũi về hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa trong những năm qua. Thầy nhấn mạnh hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học của Khoa Ngữ văn đã trở thành truyền thống, liên tục nhận nhiều kết quả được đánh giá cao. Đặc biệt, thầy còn biểu dương thành tích nghiên cứu khoa học của Khoa Ngữ văn trong những năm gần đây. Tiếp tục Hội nghị, TS. Trần Hoài Phương - Trợ lý Đào tạo Khoa Ngữ văn đã trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm học 2022 - 2023.

Có thể là hình ảnh về 1 người và cái bục

♦️ Đoàn chủ tịch của Hội nghị gồm: PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Chung - trưởng Bộ môn Hán Nôm và Cơ sở văn hoá, TS. Đỗ Văn Hiểu - trưởng Bộ môn Lí luận văn học và bạn Hà Ngọc Huế - CLC K71 đã được mời lên chủ trì Hội nghị. Năm báo cáo khoa học với những chủ đề ấn tượng, thuộc nhiều chuyên ngành đa dạng, phong phú đã được trình bày tại hội nghị. Các bạn báo cáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và với những góp ý từ thầy cô, các ý kiến phản biện, trao đổi của các bạn sinh viên, các báo cáo viên, không khí hội nghị trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

Có thể là hình ảnh về 1 người và cái bục

♦️ Cuối chương trình, BTC Hội nghị, Ban Chủ nhiệm Khoa Ngữ văn đã vinh danh và khen thưởng những cá nhân, tập thể sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học 2022 - 2023. Đây đều là trái ngọt xứng đáng dành cho quá trình nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi say mê của các sinh viên. Kết thúc chương trình, toàn thể hội nghị đã cùng nhau chụp những tấm ảnh kỉ niệm lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ này.

💛 Khoa Ngữ văn xin chân thành cảm ơn các thầy cô giảng viên, các báo cáo viên, các bạn sinh viên có mặt tại Hội nghị, cảm ơn Liên chi Đoàn Khoa Ngữ văn cùng tập thể các câu lạc bộ trực thuộc Khoa đã hỗ trợ để Hội nghị diễn ra tốt đẹp. Mong rằng, trong các năm tiếp theo, Khoa Ngữ văn vẫn sẽ tiếp tục đón nhận những báo cáo khoa học chất lượng và ấn tượng như vậy.

THỰC HIỆN: HPT - CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn


Source: 
16-04-2023
Tags