GIAI ĐIỆU TUỔI TRẺ THÁNG 4

“ Tháng 4 rực rỡ, tháng của tuổi trẻ, tháng của thanh niên, tháng của những bài ca về màu áo xanh tình nguyện. Hòa chung không khí rực rỡ của tháng 4, ngày 25/4 Câu lạc bộ Thanh niên xung kích khoa Ngữ Văn kết hết hợp với Liên chi đoàn đại đội 152 Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự đã tổ chức một buổi giao lưu văn nghệ với tự đề “ Giai điệu tuổi trẻ”. Buổi tối giao lưu đã diễn ra hết sức thành công, sôi động và đầy ý nghĩa !”

Đến với buổi giao lưu, có sự góp mặt của Trung tá Lê Văn Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Tiểu đoàn 1, Đại úy Phùng Quang Toàn - Chính trị viên Đại đội 152 cùng đồng chí Lê Đỗ Tuấn Hùng- Liên chi hội trưởng hội sinh viên Khoa Ngữ văn, đồng chí Diệu Khanh phó bí thư liên chi đoàn khoa ngữ văn cùng đông đảo các chiến sĩ, các bạn sinh viên đến từ CLB Thanh niên xung kích và CLB Nghệ thuật Khoa Ngữ Văn. 

Buổi giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ và hết sức cởi mở. Câu lạc bộ thanh niên xung kích Khoa Ngữ Văn đã mang đến buổi giao lưu những tiết mục hết sức đặc sắc và sôi động tạo ấn tượng tốt đẹp với các chiến sĩ đại đội 152. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy kỉ niệm này nhé !

Đầu tiên là các tiết mục vô cùng đặc sắc, được chuẩn bị vô cùng công phu và tâm huyết đến từ các bạn sinh viên Khoa Văn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. 


Source: 
20-10-2020
Tags