CHÚC MỪNG KHOA NGỮ VĂN ĐẠT GIẢI A TẠI HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung trong không khí tưng bừng, sôi nổi của các chương trình chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vào tối ngày 15/11, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã thành công tổ chức Hội diễn văn nghệ. Đây là hoạt động thường niên với mong muốn đem đến một sân chơi nghệ thuật giao lưu, kết nối giữa thầy và trò; đồng thời thể hiện tình cảm tri ân, trân trọng tới nghề giáo thông qua các tiết mục ý nghĩa.

Năm nay, Khoa Ngữ văn tiếp tục mang đến tinh thần, sắc màu Văn khoa đến với Hội diễn thông qua tiết mục “Tiếng hát giữa rừng Pác Bó - Non sông ngàn năm gấm vóc”, được thể hiện vô cùng chỉn chu, ấn tượng. Tiết mục đã được thể hiện bởi không chỉ sinh viên mà còn cả các thầy, cô giáo hiện đang công tác tại Khoa.

Cuối cùng, tài năng và sự nỗ lực của những “nghệ sĩ” Văn khoa đã được đền đáp khi Khoa tiếp tục được xướng tên cho Giải A Hội diễn văn nghệ - danh hiệu cao quý nhất được trao tại buổi lễ. Chính tại khoảnh khắc ấy, trên gương mặt của các thầy cô và mỗi sinh viên Văn khoa đều hiện lên nụ cười rạng rỡ và tiếng hò reo, chúc mừng chiến thắng đầy tự hào. Có những giọt nước mắt đã lặng lẽ rơi, song đó đều là giọt nước mắt của hạnh phúc, bởi giải thưởng ấy vô cùng xứng đáng với công sức mà thầy cô và các bạn sinh viên đã bỏ ra. Đêm diễn đã khép lại, song tiếng hô vang "Ngữ văn vô địch” cùng những giai điệu, câu hát ngọt ngào đã trở thành những kỉ niệm tươi đẹp trong kí ức người Văn khoa.

Xin chúc mừng tập thể giảng viên, sinh văn của Văn khoa với giải thưởng cao quý này! Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những nỗ lực, cống hiến mà các thầy cô và các bạn đã đóng góp cho chiến thắng của Khoa Ngữ văn. Đồng thời, Khoa cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức chương trình đã mang đến một hội diễn vô cùng ý nghĩa, nơi các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng, niềm đam mê với nghệ thuật. Xin được cảm ơn các bạn cổ động viên đã có mặt và cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục. Đây mãi là những khoảnh khắc đáng nhớ trong tuần lễ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa Ngữ văn năm nay!

Sau đây, hãy cùng điểm lại những hình ảnh đẹp nhất của Khoa Ngữ văn tại Hội thi!

Có thể là hình ảnh về đàn violin và văn bản

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.


Source: 
18-11-2023
Tags