CHÚC MỪNG ĐỘI THI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI ĐÃ XUẤT SẮC HOÀN THÀNH CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG VIỆT CHO LƯU HỌC SINH TẠI VIỆT NAM|

|CHÚC MỪNG ĐỘI THI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI ĐÃ XUẤT SẮC HOÀN THÀNH CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG VIỆT CHO LƯU HỌC SINH TẠI VIỆT NAM|

 

🕐 Sáng ngày 28/10, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thành công lễ khai mạc "Cuộc thi Hùng biện tiếng Việt cho lưu học sinh nước ngoài học tập tại Việt Nam" khu vực phía Bắc tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội). Đây là cơ hội để các lưu học sinh đến từ các trường đại học được thể hiện tình yêu, sự hiểu biết của mình với văn hóa, con người Việt Nam. Cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn lưu học sinh từ 36 đội thi - đại diện cho các trường đại học, cao đẳng khu vực phía Bắc. 

🎤 Tại buổi lễ, Đội dự thi của trường Đại học Sư phạm Hà Nội có sự tham gia của các bạn lưu học sinh đến từ Khoa Ngữ văn và Việt Nam học đã đem đến một phần thi cuốn hút, tự tin. Đặc biệt ba bạn lưu học sinh: Vi Phàn Quế, Nghiêm Tố Đình, Park Sol Ju - sinh viên nước ngoài đang theo học tại Khoa Ngữ văn đã vinh dự được đảm nhận vai trò thuyết trình chính cho bài dự thi. 

🎤 Ba bạn đã đem đến một phần hùng biện đặc sắc về những vẻ đẹp văn hóa truyền thống, cảnh vật, con người Việt Nam tại những điểm đến du lịch từ Bắc vào Nam bằng một giọng điệu đầy tự hào và trân trọng. Kết thúc phần hùng biện, 3 lưu học sinh của đội thi Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội đã thể hiện một niềm tin mạnh mẽ vào sự phát triển lớn mạnh của Việt Nam và gửi một lời cảm ơn dành cho Việt Nam. 

🤝Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Nghệ thuật Khoa Ngữ văn SAP và các bạn sinh viên đến từ Khoa Việt Nam học đã tham gia hỗ trợ đội thi khi mang đến một phần trình diễn, minh họa đặc sắc, tái hiện lại những nét đẹp của văn hóa Việt Nam ngay trên sân khấu, góp phần mang đến một phần thi hùng biện trọn vẹn. 

🏆 Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ càng của đội dự thi cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn sinh viên của Khoa Ngữ văn và Việt Nam học, đội thi Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội đã xuất sắc giành giải Khuyến Khích bảng A tại "Cuộc thi Hùng biện tiếng Việt cho lưu học sinh nước ngoài học tập tại Việt Nam" khu vực phía Bắc. Kết quả chính là sự ghi nhận xứng đáng cho công sức chuẩn bị, tập luyện của các bạn lưu học sinh đội thi Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. 

 

🎊 Kết thúc thành công phần thi hùng biện tại cuộc thi, tin rằng các bạn lưu học sinh nước ngoài tại trường Đại học Sư Phạm Hà Nội đã có đã có một trải nghiệm ý nghĩa. Chúc các bạn sẽ có thêm nhiều kỉ niệm, hành trình đáng nhớ khi theo học tại Việt Nam!


Source: 
29-10-2023
Tags