CHÀO MỪNG SINH VIÊN HÀN QUỐC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ BUSAN ĐẾN SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI VIỆT NAM

Bước sang thế kỉ 21, hợp tác quốc tế luôn là xu thế phát triển của toàn cầu. Đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, hội nhập quốc tế đã mở ra cho nền giáo dục Việt Nam những chân trời tri thức mới.

Với tinh thần luôn ý thức để vươn mình tiếp cận với những xu thế phát triển chung của thời đại, sáng ngày 05/09/2022, khi cả nước đang hân hoan trong không khí tưng bừng của ngày tựu trường, Khoa Ngữ văn vui mừng chào đón 16 sinh viên người Hàn. Đây là tập thể sinh viên Khóa 17 trong những năm gắn kết của Văn khoa với Trường Đại học Ngoại ngữ Busan.

Trong ngày khai giảng vui tươi ấy, các bạn sinh viên người Hàn được lắng nghe thầy cô chia sẻ về cuộc sống ở Việt Nam, về chương trình học tập ở Văn khoa. Đặc biệt đồng hành cùng các sinh viên là thầy Dương Tuấn Anh phụ trách quản lí chung và cô Nguyễn Thị Diệu Linh với vai trò giáo viên chủ nhiệm của lớp. Khoa Ngữ văn tin rằng, với sự dẫn dắt tận tình, nhiệt huyết của thầy cô, các bạn sinh viên người Hàn sẽ có khoảng thời gian học tập hiệu quả tại mái nhà Văn khoa.

Kết thúc buổi khai giảng, tập thể sinh viên Hàn Quốc được đi tham quan khuôn viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội và phòng học của mình dưới sự giới thiệu của HPT - CLB Truyền thông Khoa Ngữ văn.

💌Khoa Ngữ văn xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn sinh viên Hàn Quốc! Chúc các bạn sẽ có một năm học đầy hứng khởi và có nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị tại môi trường mới. Chúc các bạn gặt hái nhiều thành công trên chặng đường học tập phía trước!

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'LÀM THE NÀO NHÀ TRƯỜNG NÀY CHẢNG NHỮNG LÀ TRƯỜNG PHẠM CON LA T0NG PHẠM CUA NƯỚC CHUẨN M'


Source: 
22-09-2022
Tags