Chào mừng ngày hội của các Cô!

Khoa Ngữ văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội thường được yêu mến gọi dủa bằng danh xưng "Khoa Nữ văn" bởi truyền thống tỉ lệ sinh viên nữ cao, cùng với đội ngũ các cô giáo hùng hậu. Đặc thù ấy khiến mỗi ngày hội của chị em phụ nữ cả nước - mùng 8 tháng Ba, 20 tháng Mười - luôn đồng thời là ngày hội của Khoa.

Mọi năm, nhưng dịp như vậy luôn được tổ chức vui vẻ, ấm cúng, rộn tiếng cười, cùng muôn sắc trang phục rạng rỡ. Năm nay, dịch Covid hoành hành, việc tụ tập đông người cần được hạn chế, nên cô và trò Khoa Ngữ văn tuân thủ đúng quy định an toàn. Nhưng không vì thế mà không khí 20 tháng Mười bị lãng quên. Các cô giáo một mặt vẫn luộn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, mặt khác thường xuyên trao đổi kinh nghiệm thích ứng của nữ giảng viên trong bối cảnh dịch Covid, để vẫn luôn đảm bảo "Giỏi việc trường, đảm việc nhà".

Nhân dịp ngày 20 tháng Mười, Đảng uỷ, Ban Chủ nhiệm, Công đoàn Khoa Ngữ văn xin kính gửi tới các cán bộ nữ trong toàn Khoa lời chúc sức khoẻ và niềm vui! Xin cảm ơn các cô vì sự cố gắng của các cô giành cho gia đình, xã hội và cơ quan! 

 


Source: 
19-10-2021
Tags