Ba đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ Khoa Ngữ văn được trao Huy hiệu Đảng

Sáng ngày 30 tháng 1 năm 2021, Đảng bộ Khối các trường Cao đẳng và  Đại học, Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. 

Đảng bộ bộ phận Khoa Ngữ văn có ba đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này. Đó là các đồng chí Trần Đăng Xuyền (nguyên Bí thư Đảng ủy Khoa Ngữ văn, nguyên Trưởng Khoa Ngữ văn, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSPHN, vào Đảng ngày 09/ 10 /1973), đồng chí Lã Nhâm Thìn (nguyên Bí thư Đảng ủy Khoa Ngữ văn, nguyên Trưởng Khoa Ngữ văn, vào Đảng ngày 25/07/1989), đồng chí Trần Thị Hoa Lê (Bí thư CB Ngữ văn 1, Trưởng bộ môn Văn học dân gian và Trung đại Việt Nam, vào Đảng ngày 20/ 06/1989).

Đồng chí Đỗ Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy Trường, Chủ tịch Hội đồng trường và đồng chí Nguyễn Văn Minh,  Phó Bí thư Đảng ủy Trường, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên có được vinh dự này. Đảng ủy Khoa Ngữ văn và Chi bộ Ngữ văn 1 cũng đã đến chung vui và chúc mừng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đảng bộ. Tấm huy hiệu quý giá là sự ghi nhận những cố gắng, cống hiến không mệt mỏi của các đồng chí Đảng viên, chung sức cho sự nghiệp chung của Đảng là hướng tới xây dựng một đất nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh.

 

 

 


Source: 
31-01-2021
Tags